Wax lông an toàn tại Thanh Quỳnh Spa

 Một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất của phái đẹp là “rậm lông”. Lông mọc quá nhiều, đen, cứng như đàn ông khiến nhiều bạn nữ mất tự tin và không dám diện những bộ cánh yêu thích. Đừng lo lắng với dịch vụ wax lông tại Thanh Quỳnh Spa sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết trở ngại đó một cách vô cùng đơn giản.

 

Có nhiều nguyên nhân khiến lông phát triển quá mức, trong đó tình trạng phổ biến là lông cũ chết đi nhưng nang lông chưa kịp mất thì lông mới đã hình thành. Bên cạnh đó, nội tiết tố nam phát triển mạnh cũng là một nguyên nhân gây ra cường lông. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng “rậm lông” lại gây ra nhiều bất tiện trong đời sống sinh hoạt, dễ khiến da mụn, nhờn, viêm chân lông.

Wax-long

Trường hợp không may bị “cường lông”, bạn cũng không nên quá lo lắng. Nếu muốn loại bỏ ngay lập tức lớp lông xấu xí, bạn có thể sử dụng dịch vụ wax lông an toàn tại Thanh Quỳnh Spa. Với kem tẩy lông được chiết xuất hoàn toàn từ sáp ong thiên nhiên, được nhập khẩu trực từ Mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tẩy lông và cảm nhận sự khác biệt. Lớp sáp ong sau khi thoa lên da sẽ ngấm sâu vào tận gốc chân lông, giúp chân lông trở nên mềm hơn, đồng thời giảm việc cung cấp chất dinh dưỡng cho các mầm sắp nhú. Do đó, không chỉ tẩy được lông ngay thời điểm hiện tại, liệu trình của Thanh Quỳnh Spa còn giúp bạn duy trì trạng thái “không lông” một thời gian dài.

Wax-long-chan-gia-bao-nhieu

Điều đặc biệt ở cách tẩy lông tạm thời này là hoàn toàn không gây đau, không dị ứng, kích ứng da, kể cả ở vùng nhạy cảm, vì sản phẩm sáp wax lông nóng tại Thanh Quỳnh là sản phẩm rất an toàn, được đánh giá tẩy lông hiệu quả số một trên thế giới.

wax-long-nach
 
ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP WAX LÔNG TẠI THANH QUỲNH SPA

gia-wax-long-tai-spa Tẩy lông, loại bỏ lớp tế bào chết trên da. wax-long-chan-co-hai-khong


gia-wax-long-tai-spa Duy trì được làn da sạch lông trong thời gian kéo dài hơn so với sử dụng những phương pháp tẩy lông thông thường


gia-wax-long-tai-spa Quy trình nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.


gia-wax-long-tai-spa Tác động đến các mao mạch dưới da, ngăn chặn khả năng cung cấp chất dinh dưỡng và cản trở sự xuất hiện trở lại của sợi lông sau khi tẩy trong một thời gian khá dài.


gia-wax-long-tai-spa Không xâm lấn, không gây ra những tổn thương trên da, có thể sinh hoạt lại bình thường ngay lập tức mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

thuoc-wax-long

 QUY TRÌNH WAX LÔNG TẠI THANH QUỲNH SPA

gia-wax-long-tai-spa Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn về tình trạng, độ dày của nang lông để cung cấp cho khách hành dịch vụ wax lông phù hợp.


wax-long-vung-kin

gia-wax-long-tai-spa Bước 2: Làm sạch da cần triệt lông giúp quá trình wax lông được hiệu quả, đồng thời tẩy đi lớp tế bào chết khiến quá trình wax lông sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả như mong muốn.


wax-long-chan-bang-kem-danh-rang


gia-wax-long-tai-spa Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông. Lớp gel khi tiếp xúc với da sẽ khiến da mềm mại hơn, giúp quá trình wax diễn ra dễ dàng, thuận lợi.


co-nen-wax-long-khong

gia-wax-long-tai-spa Bước 4: Tiến hành wax lông. Sử dụng chất liệu thẩm mỹ hiện đại để triệt lông, tiến hành wax lông giúp làn da của bạn an toàn, ít tổn thương.


wax-long-chan-gia-bao-nhieu

gia-wax-long-tai-spa Bước 5: Kết thúc điều trị, chuyên viên bôi kem dưỡng lên vùng da vừa tẩy lông. Lớp kem này sẽ giúp làn da sau wax tổn thương nhẹ sẽ được dịu lại tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy quá trình tái tạo lại da trong thời gian ngắn.


wax-long-chan-tai-nha

sap-wax-long-horshion

Hãy chọn Thanh Quỳnh Spa để sử dụng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao, chúng tôi sẽ giúp bạn có được điều bạn hằng mơ ước, đặt niềm tin vào Thanh Quỳnh là sự lựa chọn đúng đắn giúp bạn chinh phục vẻ đẹp tự nhiên của chính cơ thể bạn.

gia-wax-long