Điêu khắc lông mày nam

Giã từ thời đại phong kiến, không chỉ người phụ nữ hiện đại đã biết chiều chuộng chăm sóc làm đẹp bản thân mình hơn, nhưng điều đó không đồng nghĩa các bạn nam lại lơ là bản thân mình. Cơn sốt điêu khắc chân mày cho nam giới là một minh chứng rõ rệt nhất. 

 

Giã từ thời đại phong kiến, không chỉ người phụ nữ hiện đại đã biết chiều chuộng chăm sóc làm đẹp bản thân mình hơn, nhưng điều đó không đồng nghĩa các bạn nam lại lơ là bản thân mình. Cơn sốt điêu khắc chân mày cho nam giới là một minh chứng rõ rệt nhất. 

dieu-khac-long-may-nam

Điêu khắc lông mày cho nam là kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất và tốt nhất để phục vụ cho khách hàng nam giới. Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày cho nam thì khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tạo dáng chân mày đẹp, màu nâu đen tự nhiên, dáng nam tính và phù hợp với khuôn mặt và tính cách.


VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY CHO NAM GIỚI?

Lông mày nam phải rậm, thể hiện sức mạnh, quyền uy, tiền tài danh vọng, nam tính, và nó còn ảnh hưởng đến phong thủy, đến vận mệnh con người. Vì thế nên nhu cầu làm đẹp của các quý ông cũng tăng cao, họ càng ngày càng chú ý hơn đến việc làm đẹp cho bản thân, nhất là trên khuôn mặt – hàng chân mày, bởi lợi thế từ vẻ bề ngoài là không thể chối cãi. Tuy nhiên không phải ai cũng được trời phú cho đôi lông mày rậm, đen đẹp. Chính vì thế mà dịch vụ điêu khắc lông mày cho nam tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh được áp dụng để giúp phái mạnh có thể tự tin hơn về ngoại hình của mình.

dieu-khac-long-may-cho-nam-gioi

Điêu khắc tạo sợi lông chân mày ra đời, không chỉ cứu cánh cho phụ nữ mà còn trực tiếp đồng hành cùng nam giới, bởi vì:

phun-long-may-cho-nam-gioi Đường nét chân mày như chân mày thật. dia-chi-phun-long-may-cho-nam


phun-long-may-cho-nam-gioi Quá trình thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghĩ dưỡng.


phun-long-may-cho-nam-gioi Khắc phục được các khuyết điểm của chân mày như: lông mày thưa, nhạt màu, hay lông mày không có đuôi.


phun-long-may-cho-nam-gioi Tăng nét nam tính cho gương mặt.


phun-long-may-cho-nam-gioi Có thể thay đổi tướng số, đón tài vận đến, công danh sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi trong cuộc sống.

dieu-khac-long-may-o-dau-dep

KỸ THUẬT ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY CHO NAM GIỚI

Điêu khắc lông mày cho nam khó làm hơn so với nữ giới, bởi chuyên viên phải đáp ứng yêu cầu truyền tải độ chân thật, tự nhiên cho cặp lông mày để người ngoài nhìn cũng không thể nhận biết lông mày được điêu khắc hay tự nhiên được. Đây là điểm quan trọng nhất cần lưu tâm khi thực hiện điêu khắc lông mày cho nam giới.

dieu-khac-long-may-nam-o-dau-dep

Điêu khắc đòi hỏi từng sợi lông khắc phải tỉ mỉ, theo chiều lông mày mọc đan xen giữ lông thật và lông giả hòa quyện vào nhau. Những sợi chân mày sau khi được kỳ công điêu khắc, nhấn nhá như chân mày thật, sau đó sẽ tán 1 lớp bột mịn sẽ trở nên tinh sảo, nhẹ nhàng thật như hàng lông mày tự nhiên. Kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ tạo hàng chân mày tự nhiên, sắc sảo mà không hề nhận ra đã từng qua chỉnh sửa.

co-nen-dieu-khac-long-may-cho-nam

Điêu khắc lông mày cho nam được thực hiện cẩn thận với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật của nam, đồng thời phần đuôi chân mày được tạo lông theo xếp tự nhiên, không bén ngót như chân mày nữ, vì thế tạo nên hàng chân mày rậm, đẹp, hình dáng tự nhiên và nam tính, giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY CHO NAM GIỚI
phun-long-may-cho-nam-gioi Bước 1: Tư vấn
 
Bạn sẽ được Chuyên Gia điêu khắc lông mày cho nam trực tiếp xem và tư vấn kiểu dáng chân mày mới từ hình dáng đến màu sắc.
dieu-khac-chan-may-nam-gia-bao-nhieu
phun-long-may-cho-nam-gioi Bước 2: Vẽ khung
 
Bạn sẽ thấy sơ bộ được hình ảnh chân mày mới qua nét vẽ chì trước khi điêu khắc lông mày cho nam.

theu-chan-may-3d-cho-nam

phun-long-may-cho-nam-gioi Bước 3: Vệ sinh vùng chân mày

Bạn sẽ được vệ sinh kỹ càng để tránh khuẩn trước khi điêu khắc lông mày cho nam.
phun-long-may-cho-nam-gioi Bước 4: Ủ tê
 
Quy trình điêu khắc lông mày cho nam không hề sử dụng tiêm chích vì theo yêu cầu hiện nay về tính an toàn. Bạn sẽ được ủ tê bằng thuốc tuýp tại vùng chân mày một cách kỹ càng.

phun-long-may-cho-nam-gioi Bước 5: Điêu khắc

Chuyên viên điêu khắc lông mày cho nam sẽ dùng bút khắc có đầu siêu nhỏ tạo từng sợi lông mày có hướng và dáng  dựa trên chân mày gốc.
gia-dieu-khac-long-may-nam

 phun-long-may-cho-nam-gioi Bước 6: Các mẫu lông mày đẹp của nam giới

Các mẫu chân mày đẹp của nam giới sau khi điêu khắc tại Thanh Quỳnh. Các mẫu chân mày đẹp tự nhiên như lông mày thật
dieu-khac-long-may-nam

phun-long-may-cho-nam-gioi Bước 7 : Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Sau khi điêu khắc lông mày cho nam bạn sẽ được chuyên gia phun thêu lông mày hướng dẫn cách bảo dưỡng cũng như yêu cầu về vệ sinh và ăn uống.
dieu-khac-chan-may-cho-nam
 

KHÁCH HÀNG ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY TẠI THANH QUỲNH

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là phun xăm lông mày, phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày cho nam. Điêu khắc lông mày cho nam với kỹ thuật điêu luyện tại Thanh Quỳnh sẽ mang lại cho bạn cặp lông mày ấn tượng với màu sang, dáng đẹp, màu sắc bền lâu, bóng mượt tự nhiên.

cac-kieu-long-may-nam-gioi
Bên cạnh đó, kỹ thuật điêu khắc lông mày cho nam tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh còn giúp bạn khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng lông mày nhạt, thưa, thiếu đuôi, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt tăng vẻ nam tính, quyến rũ cho phái mạnh.
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

cac-kieu-chan-may-nam-dep