Cách xoá quầng thâm mắt tại nhà


dưa leo xóa tan quầng mắt 


cach xoa quang tham mat tai nha

 Dưa leo xoá tan quầng mắt tức thì

Dưa leo là loại quả dồi dào chất chống oxy hoá kích thích tuần hoàn máu, đồng thời vitamin K trong dưa leo giúp ngăn ngừa vôi hoá mạch máu. Vitamin C và những axit của dưa leo giúp da tươi sáng, giảm quầng thâm rõ rệt.Cách xoá quầng thâm mắt hiệu quả này rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm mát dưa leo trong tủ lạnh rồi cắt 2 lát khoanh tròn đắp lên mắt trong vòng 15 phút. Có thể áp dụng vào buổi sáng hay tối đều được.
XÓA QUẦNG THÂM BẰNG CAM 
icon Lòng trắng trứng dồi dào lượng vitamin B2 giúp lưu thông tuần hoàn máu. Nó giúp da mềm mại và săn chắc.
icon Dùng một lòng trắng trứng hoà với một chút nước ép hoa cúc đánh tan, sau đó chỉ việc thư giãn hỗn   hợp này lên vùng da dưới mắt trong vòng 30 phút. Áp dụng mặt nạ này cho mắt sẽ giúp xoá quầng           thâm nhờ lượng collagen đáng kể trong lòng trắng trứng.
xóa quầng thâm bằng cam 
icon Theo nghiên cứu mới đây, cam làm cách xoá quầng thâm mắt tự nhiên tuy tốn thời gian lâu nhưng rất hiệu quả và an toàn. Vitamin C trong cam sẽ phát huy công dụng tuyệt vời của nó khi kết hợp với tinh chất glycerine hoặc gelatin.
icon Rửa sạch và massage hỗn hợp nước cam với glycerine hoặc gelatin lên vùng da thâm quầng trong vòng 30 phút. Để phương pháp này hiệu quả các chuyên gia khuyên nên thực hiện nhiều lần liên tục trong tuần.
 
dùng thìa kim loại

cach xoa quang tham mat tai nha

 Bí quyết chữa quầng thâm mắt hiệu quả bằng thìa kim loại

Nghe thì có vẻ rất lạ, nhưng chỉ cần 2 chiếc thìa kim loại được làm lạnh, Sau đó úp 2 thìa lên mắt trong vòng 15 phút. Hơi lạnh của thìa sẽ làm mạch máu giãn ra và đôi mắt sẽ được giảm quầng thâm tức thời.
Trên là một vài bí quyết giúp bạn giải đáp thắc mắc “làm gì để xoá quầng thâm mắt” bấy lâu. Chúc bạn thành công với những mẹo vặt trên của thẫm mỹ viện Thanh Quỳnh.

Tin liên quan