Hỗ trợ Trị mụn trứng cá bằng tia IPL

Mụn trứng cá thường xuất hiện trong độ tuổi dậy thì do sự hoạt động mạnh của tuyến bã nhờn.Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã qua độ tuổi dậy thì mà vẫn không cải thiện được tình trạng mụn. Việc không trị mụn trứng cá sớm có thể dẫn đến các di chứng như sẹo lõm, sẹo lồi hay các vết thâm khó trị. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn trứng cá cùng các di chứng lại gây mất thẩm mỹ và làm cho bạn luôn cảm giác mất tự tin khi giao tiếp.

 

Mụn trứng cá thường xuất hiện trong độ tuổi dậy thì do sự hoạt động mạnh của tuyến bã nhờn.Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã qua độ tuổi dậy thì mà vẫn không cải thiện được tình trạng mụn. Việc không trị mụn trứng cá sớm có thể dẫn đến các di chứng như sẹo lõm, sẹo lồi hay các vết thâm khó trị. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn trứng cá cùng các di chứng lại gây mất thẩm mỹ và làm cho bạn luôn cảm giác mất tự tin khi giao tiếp.

tri-mun-trung-ca-gia-bao-nhieu.gif

Ngày nay, SOS Hỗ trợ điều trị mụn tận gốc bằng công nghệ cao đã trở nên phổ biến với những ai không may mắn bị mụn bọc, mụn mủ hay mụn trứng cá đơn thuần. Trong đó, SOS Hỗ trợ điều trị bằng ánh sáng IPL mang lại kết quả tốt nhất, đã được hàng triệu khách hàng trên thế giới kiểm nghiệm thành công.

Tri-mun-trung-ca-bang-tia-ipl

NHỮNG NGUYÊN NHẤN CHÍNH GÂY RA MỤN
 

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Nhiễm trùng da

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Viêm nang lông

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Có sự xáo trộn về nội tiết

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Quá trình tiết bã nhờn tăng cao

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Sự có mặt của loại khuẩn P- Acnes

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Mất cân bằng về độ axit trên daMụn được chia làm 2 nhóm chính:

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Mụn viêm ( mụn mủ, mụn bọc)

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Mụn không viêm ( mụn đầu trắng, mụn đầu đen, mụn trứng cá)


HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ BẰNG CÔNG NGHỆ IPL
 

IPL là tên viết tắt của cụm từ Intense Pulsed Light , kỹ thuật này sử dụng xung động ánh sáng với bước sóng phù hợp để chữa trị một số bệnh về da, trong đó có mụn.
Ngay lần đầu chiếu lên da, sóng IPL với cường độ và tần suất phù hợp sẽ xuyên sâu vào và tác động đến cấu trúc da, tiêu diệt hoàn toàn các ổ vi khuẩn gây mụn ở dưới da, không gây đau, không tổn thương, không để lại sẹo và hạn chế vết thâm.

tri-mun-bang-cong-nghe-ipl.gif

NGUYÊN LÝ TRỊ MỤN CỦA CÔNG NGHỆ IPL
 

Ánh sang IPL với xung dài sẽ làm nóng các hạt cacbon đã được bôi sẵn trên da. Sau đó, các tia laser của IPL sẽ làm vỡ các hạt cacbon này, đồng thời loại bỏ chính xác lớp tế bào hư tổn ngoài cùng của da, loại bỏ sừng hóa nang lông, tạo các vi tổn thương.

Năng lượng của ánh sáng tác động sâu đến tầng trung bì, SOS Hỗ trợ điều trị tận gốc tình trạng mụn và lỗ chân lông to, kích thích được chuỗi liên kết collagen và elastin làm cho làn da được trẻ hóa và săn chắc.


NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ IPL

tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png IPL không gây đau, không có tác dụng phụ, hiệu quả SOS Hỗ trợ điều trị cao tia-ipl-la-gi.png
 tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Với IPL, da của bạn được trẻ hóa và tươi sáng. Làn da được cải thiện ngay sau lần SOS Hỗ trợ điều trị đầu tiên.
 tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Mụn bọc, mụn mủ được thu nhỏ và làm khô cồi mụn. Các mụn đang sưng tấy, viêm nhiễm được làm dịu và xẹp xuống, không còn cảm giác cương nhức.
 tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Đáng chú ý, IPL có thể giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông và một số vết sẹo do mụn trứng cá.
 tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Không chỉ trị mụn, IPL còn giúp điều tiết lượng dầu, bình thường hóa tình trạng tăng tiết bã nhờn, chấm dứt mụn cám, mụn viêm.
 tri-mun-bang-tia-ipl-gia-bao-nhieu.png Thời gian phục hồi của làn da sau SOS Hỗ trợ điều trị nhanh, chỉ mất 10 phút làn da trở lại bình thường, vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.

tri-mun-ipl-co-hieu-qua-khong.gif
 
QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG ÁNH SÁNG IPL


tri-mun-bang-ipl-co-tot-khong.gif
 

Bước 1: Thăm khám, soi da xác định tình trạng và giai đoạn mụn để đưa ra chỉ định liệu trình SOS Hỗ trợ điều trị mụn phù hợp cho từng khách hàng.


tri-mun-trung-ca-bang-anh-sang-ipl.gif

Bước 2: Làm sạch sâu vùng SOS Hỗ trợ điều trị, xông hơi tẩy da chết, hút sạch dầu thừa


cong-nghe-ipl-la-gi.gif

Bước 3: Thoa lớp gel làm lạnh lên vùng SOS Hỗ trợ điều trị


Bước 4: Chiếu ánh sáng IPL lên bề mặt da cần SOS Hỗ trợ điều trị,các xung ánh sáng sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào chết và làm sạch bề mặt da, se khít lỗ chân lông, tái tạo làn da khỏe mạnh và tiêu viêm các gốc mụn dưới da.


tri-mun-bang-tia-ipl-co-tot-khong.gif

Bước 5: Kết hợp chiếu ánh sáng Bio Light làm trẻ hóa vùng da SOS Hỗ trợ điều trị


cach-tri-mun-trung-ca.gif
cach-tri-mun-khong-de-lai-seo.gif

Công nghệ IPL rất thích hợp để SOS Hỗ trợ điều trị các dạng nặng và nguy hiểm của mụn trứng cá: mụn bọc, mụn mủ, với hiệu quả nhanh chóng, an toàn, cải thiện sẹo rỗ, sẹo thâm, mang đến  làn da láng mịn, tươi trẻ, giúp các bạn thêm tự tin và thành công trong cuộc sống.

Như vậy, để SOS Hỗ trợ điều trị triệt để mụn thì cần phải thực hiện một quy trình hoàn hảo, các bước SOS Hỗ trợ điều trị được kết hợp với nhau như vừa nêu trên, trong đó ánh sáng IPL là bước hỗ trợ rất quan trọng cho quá trình trị liệu.

Quy trình
trị mụn bằng ánh sáng IPL phù hợp sẽ rút ngắn được thời gian SOS Hỗ trợ điều trị rất nhiều so với cách trị mụn thông thường.


KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI TRỊ MỤN


cach-tri-mun-tot-nhat.gif

 

Video Kết quả sau khi điều trị Mụn và Sẹo tại Thẩm Mỹ Viện Thanh Quỳnh

tri-mun-bang-anh-sang.png