Nặn mụn an toàn và Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả

Mụn nhọt trên da là nỗi ám ảnh của phái đẹp bởi nó ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ, làm chị em mất tự tin trong giao tiếp. Các liệu trình SOS Hỗ trợ điều trị mụn tại Thanh Quỳnh thường đem lại hiệu quả rõ rệt. Song song với đó việc lấy nhân mụn ẩn là 1 trong những cách rất hiệu quả để cải thiện mụn dưới da. Tuy nhiên quy trình đòi hỏi phải được thực hiện đúng cách sẽ đem lại hiệu quả SOS Hỗ trợ điều trị mụn cao và an toàn cho làn da của khách hàng.

Mụn nhọt trên da là nỗi ám ảnh của phái đẹp bởi nó ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ, làm chị em mất tự tin trong giao tiếp. Các liệu trình SOS Hỗ trợ điều trị mụn tại Thanh Quỳnh thường đem lại hiệu quả rõ rệt. Song song với đó việc lấy nhân mụn ẩn là 1 trong những cách rất hiệu quả để cải thiện mụn dưới da. Tuy nhiên quy trình đòi hỏi phải được thực hiện đúng cách sẽ đem lại hiệu quả SOS Hỗ trợ điều trị mụn cao và an toàn cho làn da của khách hàng.

nan-mun-tai-spa

NẶN MỤN ĐÚNG CÁCH VÀ AN TOÀN CHO LÀN DA CỦA BẠN

Phương pháp nặn mụn thực ra không hề đi ngược lại với ngành da liễu mà là một cách để hỗ trợ chăm sóc da, giúp loại bỏ những tắc nghẽn, tránh làm mụn lan rộng mà vẫn đảm bảo sức khỏe của làn da. Điều bạn cần quan tâm nhất là quá trình trị liệu phải tuân thủ những quy tắc an toàn trong y học, đồng thời không xâm lấn làn da quá mức.

spa-nan-mun-o-ha-noi

Khi nặn mụn chuyên viên chỉ nên nặn những mụn dễ nặn, đã có cồi mụn trồi lên. Còn những mục chưa có nhân, nhân chưa chín thì chưa nên nặn. Việc chọn lựa mụn để nặn chính là quá trình giảm thiểu tổn thương cho da, để không hành hạ làn da. Việc nặn mụn cũng cần tuyệt đối vô trùng để tránh biến chứng thành mụn mủ, mụn viêm và đối với 2 loại mụn này thì tuyệt đối không nặn để tránh tổn thương da và mụn lan ra những khu vực lân cận.

Nan-mun-o-dau-tot

Việc nặn mụn an toàn cần được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng với dụng cụ nặn mụn được vô trùng tuyệt đối. Sau khi nặn mụn làn da đang có dấu hiệu tổn thương vì vậy cần có những liệu pháp tái tạo, bảo vệ da và dưỡng da phù hợp.

spa--tri-mun-tot-nhat-ha-noi

Điều cuối cùng cần lưu ý là việc nặn mụn chỉ là giải pháp giảm mụn tạm thời, nó thường đạt hiệu quả cao nhất khi kết hợp với các liệu trình SOS Hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả và là 1 bước quan trong trong quá trình SOS Hỗ trợ điều trị mụn đạt hiệu quả cao.


NẶN MỤN AN TOÀN VÀ ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ HIỆU QUẢ TẠI THANH QUỲNH SPA

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn địa chỉ nặn mụn uy tín, đừng nên bỏ qua 1 địa chỉ uy tín và đáng tin cậy như Thanh Quỳnh Spa. Các chuyên viên thực hiện đều được đào tạo kỹ qua các lớp tập huấn với trình độ chuyên môn cao, có khả năng lấy nhân mụn ẩn nhanh chóng, không gây đau đớn, đảm bảo ít thâm, ít viêm tối đa, đồng thời không gây hư tổn da hay để lại sẹo mụn.

dia-chi-lay-nhan-mun-tai-ha-noi

Quy trình SOS Hỗ trợ điều trị mụn tại Thanh Quỳnh tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của bộ y tế nhằm đem đến hiệu quả cao nhất và tuyệt đối an toàn cho làn da của bạn. Chỉ sau 2 - 3 ngày, da hoàn toàn có thể tái tạo nhanh chóng. 

Nan-mun-o-dau-tot-nhat

Không chỉ vậy, tại Thanh Quỳnh Spa, bạn còn được hỗ trợ sử dụng kem phục hồi và trị mụn chuyên sâu, các sản phẩm dược mỹ phẩm tốt nhất và sự hỗ trợ của các thiết bị thẩm mỹ hiện đại trong các quy trình SOS Hỗ trợ điều trị mụn công nghệ cao tiên tiến hàng đầu thế giới.

nan-mun-dung-cach

QUY TRÌNH NẶN MỤN VÀ ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI THANH QUỲNH

dia-chi-lay-nhan-mun Tẩy trang bằng sản phẩm chuyên dụng lay-nhan-mun-o-dau-ha-noi


dia-chi-lay-nhan-mun Rửa mặt bằng sữa rửa mặt thiên nhiên không bọt độc quyền phù hợp với da mặt của khách hàng


dia-chi-lay-nhan-mun Tẩy da chết bằng máy giúp loại bỏ cặn da chết, bụi bẩn nằm đọng trong lỗ chân lông.


dia-chi-lay-nhan-mun Xông mặt bằng tinh dầu thiên nhiên giúp giãn nở cơ mặt, lỗ chân lông, đẩy bã nhờn lên giúp việc hút mụn, gắp nhân mụn được dễ dàng hơn


dia-chi-lay-nhan-mun Hút mụn cám, bã nhờn bằng ống thuỷ tinh chân không


dia-chi-lay-nhan-mun Gắp nhân mụn chìm, mụn già, mụn bọc viêm, mụn cám đầu đen bằng dụng cụ chuyên dụng


dia-chi-lay-nhan-mun Sử dụng kim nặn mụn lấy những mụn khó lấy, mụn quá già không thể lấy được theo cách thông thường.


dia-chi-lay-nhan-mun Thoa tinh dầu trị mụn để giảm viêm sưng sau khi nặn ngấm vào vết mụn giúp da liền ko bị rỗ


dia-chi-lay-nhan-mun Đắp mặt nạ thiên nhiên phù hợp với từng loại da giúp giảm sưng viêm đỏ


dia-chi-lay-nhan-mun Chiếu ánh sáng sinh học bio light kích thích sợi collagen, mạch máu được tuần hoàn.


dia-chi-lay-nhan-mun Chấm tinh chất tái tạo da lên những nốt mụn vừa nặn


dia-chi-lay-nhan-mun Thoa kem bảo vệ da chống nắng

dia-chi-nan-mun-o-ha-noi

dia-chi-nan-mun-tai-ha-noi

tri-mun-o-dau-hieu-qua-nhat

tri-mun-o-dau-hieu-qua-ha-noi

Spa-tri-mun-uy-tin-o-ha-noi

KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI TRỊ MỤN TẠI THANH QUỲNH

Kết quả sau khi điều trị Mụn và Sẹo tại Thẩm Mỹ Viện Thanh Quỳnh

tri-mun-o-dau-tot-nhat-ha-noi