Điều trị suy giãn tĩnh mách ở chân

 
 NGUYÊN NHÂN GIÃN MAO MẠCH Ở MẶT
 
- Dùng mỹ phẩm kém chất lượng trong thời gian dài: Một trong những nguyên nhân chủ yếu góp phần gây ra hiện tượng giãn mao mạch ở mặt là do mỹ phẩm chứa hàm lượng kiềm, axit và thuỷ ngân cao điều này khiến da mỏng dần, lão hoá và giảm sức đề kháng. Lâu dần các mạch máu bắt đầu nổi rõ màu đỏ hoặc tím li ti.
 
- Do yếu tố di truyền và rối loạn nội tiết: Phụ nữ sau khi sinh con, do tình trạng da yếu, mỏng làm cho mạch máu bị giãn phồng. Tế bào biểu bì da  đã không đảm nhận tốt vai trò bảo vệ những mạch máu. Chính vì thế mà bề mặt da bắt đầu xuất hiện mạch máu trên mặt, mạch máu đỏ.
 
- Môi trường sống: Da tiếp xúc trực tiếp lâu ngày với ánh nắng gay gắt của mặt trời dẫn đến tình trạng da khô, mất nước, kém đọ đàn hồi, da bị giãn nở và phồng rộp gây ra hiện tượng giãn mao mạch ở mặt
 
- Tuổi tác và cơ địa: Theo thời gian da bị lão hóa và giãn mao mạch là một trong những dấu hiệu của tiến trình lão hóa làn da. Ngoài ra, còn có các nguyên nhân khác như ít vận động đứng hoặc ngồi quá lâu và một số bệnh liên quan đến tuần hoàn máu.
 
Điều trị giãn mao mạch ở mặt  không khó, tuy nhiên để hiệu quả lâu dài và triệt đề cần phải tìm hiểu nguyên nhân và lựa chọn phương pháp thích hợp. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện, trung tâm  đã áp dụng điều trị giãn mao mạch bằng IPL và Laser Co2 Fractional. Hai công nghệ tiên tiến này sẽ mang lại bước tiến vượt bậc được nhiều khách hàng đánh giá và tin tưởng chọn lựa.
 
3. TRI GIÃN MAO MẠCH BẰNG IPL
 
Khi tác động đến lớp biểu bì dưới da, IPL chuyển thành dạng nhiệt năng làm xơ hóa các mạch máu bị giãn, đồng thời các phân tử trong các mạch máu cũng hấp thụ ánh sáng và mất màu, nhờ đó giúp cải thiện đáng kể các triệu chứng, tình trạng trên.
Ánh sáng của IPL có tác dụng vô cùng hiệu quả với các mạch máu nhỏ bị giãn dưới da đặc biệt như ở mũi, cổ, ngực, chân…Thời gian đầu có thể xảy ra hiện tượng tăng hoặc giảm sắc tố nhưng chỉ là tạm thời, tuy nhiên  hiện tượng này sẽ biến mất khi da hoàn toàn ổn định.
 
4.ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL:
 
Laser CO2 Fractional có bước sóng 1064nm, phát ra năng lượng khá cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài trên mô, đủ sâu vào mạch máu cần điều trị vàlàm biến mất các mạch máu này sau một thời gian ngắn trị liệu sẽ thấy sự hiệu quả rõ rệt
Bước sóng linh hoạt của tia Laser CO2 Fractional còn tác động, kích thích dịch chuyển phân tử nước cùng các tế bào tại các mao mạch đồng thời thúc đẩy sản sinh mao mạch mới thực hiện vai trò trao đổi chất ở da. Ngoài ra, tia laser này cũng giúp phục hồi, tái tạo collagen đồng thời tăng cường lớp bảo vệ bên ngoài các mao mạch, hạn chế tình trạng nổi mao mạch trên da mặt. Tia Laser Co2 Fractional tác động một cách chọn lọc vào vùng da cần điều trị mà không làm tổn thương đến vùng da lành xung quanh.
 
5. TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG:
 
- Áp dụng cho độ tuổi từ 18 trở lên ở cả nam giới và nữ giới
 
- Giãn mao mạch ở mặc, ở chân….
 
- Chú ý: Phụ nữ đang có thai và một số người dị ứng với ánh sáng IPL không nên thực hiên.
Tin liên quan