Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo lồi lõm uy tín

Laser trị sẹo  lồi: Liệu pháp bằng laser để làm đẹp cho da có hiệu quả đặc biệt hơn ở các vết sẹo mới hình thành. Laser xóa sẹo lồi bằng cách gây tổn thương những mạch máu đang nuôi sẹo và bóc tách các tế bào dưới da để lấy đi vết sẹo

Công nghệ điều trị sẹo hiệu quả

 

Công nghệ điều trị sẹo hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo  với công nghệ và những biện pháp trị sẹo khác nhau. Chúng ta cùng thử điểm qua lại các phương pháp trị sẹo lồi phổ biến:

- Tiêm Corticosteroid: Đây được xem là phương pháp điều trị đầu tiên đối với những vết sẹo phình đại. Tiêm Corticosteroid vào vết sẹo với thời gian giữa mỗi lần điều trị là từ  1–2 tháng. Tùy thuộc cơ địa và mức độ sẹo mà hiệu quả làm phẳng và làm dịu vết sẹo sẽ khác nhau.

- Laser trị sẹo  lồi: Liệu pháp bằng laser để làm đẹp cho da có hiệu quả đặc biệt hơn ở các vết sẹo mới hình thành. Laser xóa sẹo lồi bằng cách gây tổn thương những mạch máu đang nuôi sẹo và bóc tách các tế bào dưới da để lấy đi vết sẹo.

- Liệu trình Cryotherapy tại các thẩm mỹ viện trị sẹo lồi là vị khắc tinh của những vết sẹo lồi mới bị hình thành. Trong cryotherapy, bác sĩ sẽ đóng băng mô sẹo bằng nitơ lỏng để làm phẳng nó. Liệu trình Cryotherapy đã được chứng minh là thành công, an toàn, không độc hại. Tuy nhiên, nếu muốn thu lại kết quả khả quan hơn chúng ta nên kết hợp với một số phương pháp khác.

- Xạ trị: Đây là phương pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đối với trẻ con, nếu không phải là lựa chọn bất đắc dĩ, các bạn nên hạn chế điều trị sẹo lồi bằng phương pháp xạ trị. Đồng thời, khi điều trị, các bạn phải che chắn thật kỹ xương để tránh tiếp xúc các tia phóng xạ, bởi các tia xạ này sẽ ảnh hưởng đến xương.

- Một số phương pháp điều trị nội khoa khác tại các thẩm mỹ viện trị sẹo lồi: Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi, sẹo phình đại cũng là một trong những lựa chọn ưa thích của mọi người vì chi phí phù hợp cũng như kết quả ổn định.

Phương pháp điều trị sẹo an toàn

Phương pháp điều trị sẹo an toàn

Để tạm biệt những vết sẹo lồi, chúng ta nên đến các thẩm mỹ viện trị sẹo lồi. Hãy điểm qua những lý do dưới đây để biết tại sao chúng ta nên đặt niềm tin vào thẩm mỹ viện trị sẹo lồi:

-         Máy móc, thiết bị chẩn đoán luôn là những loại hiện đại nhất nhập khẩu trực tiếp từ các nước đang đứng đầu về ngành thẩm mỹ và được chứng nhận FDA.

-         Chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ thăm khám có nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn còn được tư vấn tận tình.

-         Các vết sẹo được điều trị tận gốc trong thời gian nhanh chóng và theo đúng tiêu chuẩn y khoa, an toàn.

Nguy cơ gặp phải khi thực hiện liệu pháp trị sẹo tại các thẩm mỹ viện trị sẹo lồi

 Việc điều trị sẹo lồi luôn cần một phương pháp phù hợp với tình trạng sẹo của mỗi người, nhưng không phải cứ chọn được thẩm mỹ viện trị sẹo lồi là những vết sẹo sẽ biến mất. Có rất nhiều thẩm mỹ viện trị sẹo lồi chưa phân biệt được sẹo lồi hay sẹo quá phát hoặc tiêm lên vùng da lành dẫn đến những biến chứng và hậu quả đáng buồn như teo da, da bị mỏng, đọng thuốc màu trắng, hiện rõ các mao mạch…

Những vết sẹo tuy không gây hại cho sức khỏe nhưng lại làm cho chúng ta thiếu tự tin. Với những công nghệ hiện đại như hiện nay, việc cải thiện các vết sẹo lồi là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, chúng ta phải thật sự cân nhắc tới tới các yếu tố như uy tín, tính chuyên nghiệp cũng như các thiết bị hiện đại của thẩm mỹ viện trị sẹo Thanh Quỳnh là  nơi chúng ta đặt niềm tin.

 

Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo

Hình ảnh trước và sau điều trị sẹo

Tin liên quan

Dịch vụ nổi bật

Tin tức nổi bật