Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Trung tâm xoá hình xăm nhiều mầu ở Hà Nội

09/01/2018 14:24


Bạn xăm hình, tuy nhiên bạn cảm thấy không ưng ý hoặc bạn muốn đổi sang hình xăm mới cho hợp với xu thế thời đại. Bạn muốn xóa hình xăm cũ nhưng không biết phải làm sao? Laser Pico – Thế hệ laser số 1 Hoa Kỳ sẽ giúp bạn dễ dàng làm điều mình muốn.

Xoá hình xăm ở thẩm mỹ viện Hà Nội
Xoá hình xăm ở thẩm mỹ viện Hà Nội

Phương pháp xóa xăm

Laser  sử dụng hai bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào da. Trong đó, bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì và hạ bì của da mà không gây tổn thương bề mặt. Bước sóng 532nm tác động vào lớp thượng bì và lấy đi các sắc tố khác nhau.  Các tia laser xuyên qua da, tác động trực tiếp đến vùng mực xăm mà không gây tổn thương các vùng lân cận, gây rung lắc mạnh và làm phá vỡ mục tiêu thành những hạt nhỏ li ti đẩy lên bề mặt da và dễ dàng loại bỏ, phần còn lại tự động đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Xoá hình xăm ở spa  Hà Nội
Xoá hình xăm ở spa  Hà Nội

Laser Revlite sử dụng mức năng lượng cực cao, mang lại kết quả tối ưu và rút ngắn thời gian cũng như số lần điều trị. Vùng da lông mày sẽ hết sạch mực xăm cũ và đều màu với vùng da lân cận.

Xóa xăm hiệu quả, lấy lại dáng mày tự nhiên

Công nghệ Laser có thể xoá xăm ở mọi độ nông sâu và màu sắc khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lấy lại dáng lông mày mới, đẹp tự nhiên.

Xoá hình xăm uy tín ở  Hà Nội
Xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Đảm bảo an toàn, không gây đau rát

Laser  với mức năng lượng cực cao khi đi qua bề mặt da sẽ triệt tiêu màu mực xăm mà không gây tổn thương. Laser  có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ màu mực và làn da của mỗi người do đó không gây nên hiện tượng đau rát. Ngoài ra, các bước sóng chỉ tác dụng vào màu của mực xăm mà không tác động đến màu vàng của da nên không hủy hoại da.

Trung tâm xoá hình xăm nhiều mầu  ở  Hà Nội
Trung tâm xoá hình xăm nhiều mầu ở Hà Nội

Không để lại sẹo

Laser có khả năng tác động xóa hạt sắc tố, kích thích tái tạo collagen tế bào da mới vì vậy sau khi xóa xăm da sẽ nhanh chóng ổn định và trở về trạng thái tự nhiên như trước.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Công nghệ Laser xóa xăm  trong thời gian nhanh chóng. Do đó, đảm bảo số lần điều trị ít hơn, thời gian của một lần điều trị được rút ngắn, kèm theo chi phí cũng giảm đi nhưng kết quả lại cao hơn trước rất nhiều.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Thanh Quỳnh  sẽ thăm khám kĩ về tính chất màu mực xăm để đưa ra phương pháp xóa xăm thích hợp nhất.

Bước 2: Tẩy tế bào, thoa tê

Các bác sĩ sẽ tẩy tế bào vào thoa tê vùng chân mày để đảm bảo khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình điều trị.

Bước 3: Tiến hành xóa xăm chân mày bằng Laser

Tùy vào tình trạng và diện tích cần can thiệp, bác sĩ sẽ điều chỉnh vùng năng lượng thích hợp.

Bước 4: Căn dặn và ra về

Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh – địa chỉ uy tín, tin cậy

Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh là một trong các thẩm mỹ viện uy tín Tại Việt Nam .Quy trình xóa xăm  được thực hiện bài bản, khép kín, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và sử dụng thành thạo các công nghệ Laser ứng dụng trên da nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện liệu trình xóa xăm chân mày.

Các bài viết khác: