Dịch vụ
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

trị rạn da thẩm mỹ

  Trị nám bằng thảo dược

 
 Các công nghệ trị rạn da :
Công nghệ trị rạn da Ellisys
ELLISYS là công nghệ điều trị rạn da được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới khuyên dùng. Đây là công nghệ rất an toàn, thích hợp cho việc trị liệu trẻ hoá làn da, trị nám, rạn da, thu nhỏ lỗ chân lông….
cong nghe tri ran da
Công nghệ trị rạn da
     Vơi sự uy tín của mình, Thẫm mỹ viện Thanh Quỳnh cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây, góp phần tạo vẻ đẹp quyến rũ cho chị em. 
     Lúc này làn da bạn  cần được chăm sóc và tái tạo tang sự liên kết các mô dưới da. Công nghệ ELLISYS điều trị rạn da hiệu quả bằng sự kết hợp giữa song vô tuyến RF và song siêu âm có cường độ cao tác động tái tạo tế bào da mới, đồng thời cung cấp dưỡng chất thiết yếu tăng sự đàn hồi của da.
Công nghệ ELLISYS sẽ giúp da bạn phục hồi các sợi elastin và collagen bị đứt gãy. Bằng cách sử dụng sử dụng màu sinh học cùng với màu da bị rạn, chỉ với 30 phút vết rạn da sẽ biến mất đối với trường hợp bị rạn nhẹ.
Công nghệ trị rạn da bằng Laser
     Nhiều phương pháp điều trị vết rạn da ra đời nhưng hiệu quả còn hạn chế. Các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu chế tạo thành công thiết bị công nghệ Laser Icon sử dụng kỹ thuật laser vi phân bước sóng 1540nm. Ngoài ra, Laser Icon còn được trang bị thêm các đầu điều trị đặc biệt “XF Microlens” và “XD Microlens” để cùng kết hợp điều trị làm giảm sự xuất hiện của vết rạn da bằng phương pháp không xâm lấn. Bệnh nhân có thể sinh hoạt làm việc một cách bình thường ngay sau khi điều trị. 
tri ran da bang cong nghe laser
Công nghệ trị rạn da bằng laser
     Hiệu quả điều trị vết rạn da với laser Icon: làn da trông mịn màng hơn, đẹp hơn mà không cần phẫu thuật; không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị; cải thiện cấu trúc và sắc thái da; tiến trình điều trị thoải mái; các tác dụng phụ ở mức thấp.
tri ran da bung hieu qua
Trị rạn da bụng hiệu quả
     Điều trị vết rạn da bằng laser thích hợp với bất kỳ dạng da nào, bao gồm da sáng đến da sậm màu. Các xung của ánh sáng laser vi phân bước sóng 1540nm phát ra từ laser Icon sẽ phá vỡ các vết rạn da ở sâu bên dưới da, thúc đẩy sự tăng sinh collagen, hình thành mô da mới ở tại vùng điều trị. Từ đó, công nghệ cải thiện sắc thái làn da, làm cho vết rạn da nhạt dần. Da trở nên mịn màng, săn chắc và trông khoẻ hơn… Tuỳ theo kích thước vùng cần điều trị, thông thường khách hàng sẽ mất khoảng 30 phút cho một lần.
Chua ran da sau sinh
Hình ảnh điều trị rạn da sau sinh
     Đa số bệnh nhân có cảm giác hơi đau trong quá trình điều trị. Để dễ chịu hơn, vùng da điều trị thường được thoa thuốc gây tê. Tùy từng trường hợp rạn, bệnh sẽ được chỉ định số lần điều trị khác nhau. Đa số bệnh nhân cần 3-6 lần điều trị để mang lại hiệu quả như ý. Vùng da sau trị liệu sẽ hơi đỏ và sưng nhẹ tạm thời trong vài ngày.