Dịch vụ
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Cách trị đồi mồi ở tay hiệu quả

Câu hỏi: "Tôi năm nay 40 tuổi,khoảng 1 năm nay  trên mu bàn tay ,cánh tay của tôi  đã xuất hiện rất nhiều những vết đồi mồi nốt to bằng cỡ hạt đậu ,màu nâu sẫm .Cho tôi  hỏi hiện nay có cách nào có thể giúp xóa được vết đồi mồi xấu xí đó không?  (Trần Lâm , Hà Nội )"

Trả lời:

Bạn Trần Lâm  thân mến!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm, tin tưởng của bạn dành cho Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh . Thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

     Đồi mồi có thể có ở mọi nơi trên cơ thể và thường tập trung ở các vùng như: gò má, cổ, tay, thậm chí ở cả trước ngực. Những nốt đồi mồi thường xuất hiện ở những người trong độ tuổi ngoài 50. Tuy nhiên nhiều người còn trẻ mà trên da đã có đồi mồi bởi nhiều nguyên nhân như: rối loạn sắc tố da, do di truyền, tình trạng sức khỏe,…

dieu tri doi moi o tay
Điều trị đồi mồi ở tay

     Chữa trị đồi mồi là một vấn đề tương đối khó khăn bởi các nốt đồi mồi xuất hiện từ trong tế bào. Khó có thể dùng bất kỳ một loại kem tác dụng mạnh nào để loại bỏ đồi mồi. Tuy vậy, sự phát triển của công nghệ làm đẹp đã biến những điều không thể trở thành có thể.  Laser Toning – thế hệ laser màu mới nhất hiện nay mang đến cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới một giải pháp điều trị đồi mồi với kết quả tối ưu nhất.
 
cach chua doi moi o tay
C
ách chữa đồi mồi ở tay
     Laser Toning có tác dụng loại bỏ những vết đồi mồi với hiệu quả lên tới 80 – 95%. Công nghệ này đã được các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Cong nghe dieu tri doi moi hieu qua
Công nghệ điều trị đồi mồi hiệu quả

     Laser Toning tác động xuyên sâu tận mô đích, phá vỡ các tế bào hắc sắc tố thành những mảng rất nhỏ. Sau đó, các đại thực bào trong cơ thể sẽ hấp thu và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.  Laser Toning giúp điều trị đồi mồi mà không gây tổn thương, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Chúc bạn sớm tìm lại được sự trẻ trung cho làn da của mình!