SOS Hỗ trợ Điều trị mụn hiệu quả và làm đẹp da bằng ánh sáng sinh học Bio - Light

SOS Hỗ trợ Trị mụn bằng ánh sáng sinh học là sử dụng công nghệ quang học với năng lượng photon để chăm sóc và trị liệu da. Liệu pháp SOS Hỗ trợ điều trị này thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là SOS Hỗ trợ điều trị tận gốc và phục hồi da sau mụn. Ưu điểm của ánh sáng sinh học là trị liệu một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, có thể tác động sâu dưới da mà không gây ra các tác dụng phụ. Hiện nay, có đến 9 màu nhưng thực chất đều dựa trên 3 nền ánh sáng cơ bản là: ánh sáng đỏ, ánh sáng vàng và ánh sáng xanh lam.

 

SOS Hỗ trợ Trị mụn bằng ánh sáng sinh học là sử dụng công nghệ quang học với năng lượng photon để chăm sóc và trị liệu da. Liệu pháp SOS Hỗ trợ điều trị này thích hợp với mọi loại da, đặc biệt là SOS Hỗ trợ điều trị tận gốc và phục hồi da sau mụn. Ưu điểm của ánh sáng sinh học là trị liệu một cách tự nhiên và nhẹ nhàng, có thể tác động sâu dưới da mà không gây ra các tác dụng phụ. Hiện nay, có đến 9 màu nhưng thực chất đều dựa trên 3 nền ánh sáng cơ bản là: ánh sáng đỏ, ánh sáng vàng và ánh sáng xanh lam.

Tri-mun-bang-anh-sang

CÁC MÀU SẮC VÀ CÔNG DỤNG CỦA ÁNH SÁNG SINH HỌC 


ÁNH SÁNG ĐỎ (630NM)

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Hiệu quả sinh học: Có tác dụng kích thích sự sống tế bào, tăng tuần hoàn máu, tăng cường việc sản sinh tế bào, collagen dưới da, đồng thời tăng cường việc thay thế tế bào cũ bằng tế bào mới.

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Tác dụng trị liệu: SOS Hỗ trợ Trị mụn, vàng da, chống nhăn, tăng khả năng tuần hoàn cho da.

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Phạm vi: thích hợp tất cả các loại da.

chieu-anh-sang-do-co-tac-dung-gi


ÁNH SÁNG XANH LỤC (515NM)

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Hiệu quả sinh học: Là ánh sáng tự nhiên có tác dụng trung hòa, làm sạch và xoa dịu da, được pha giữa màu xanh lam và màu vàng.

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Tác dụng trị liệu: Kích thích nhân mụn trồi lên trên để dễ dàng xử lý, điều tiết các chức năng của tuyến nhờn trong da để cải thiện da nhờn.

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Phạm vi: Da dầu và rất thích hợp SOS Hỗ trợ điều trị mụn răm dưới da.

tri-mun-bang-anh-sang-bio-light

ÁNH SÁNG XANH LAM (415NM)

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Hiệu quả sinh học: Là một loại ánh sáng lạnh, thuần khiết, sâu. Khi sử dụng sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, có thể cân bằng và tập trung năng lượng ở giữa màu tím và màu đỏ.
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Tác dụng trị liệu: Chống nhiễm khuẩn, làm se nhân mụn, điều tiết tuyến dầu, kết nối mao mạch, làm dịu da và chống giãn da.
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Phạm vi: Thích hợp cho da mụn và hầu hết  các loại da

tri-mun-bang-blue-light

ÁNH SÁNG VÀNG (590NM)

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Hiệu quả sinh học: Kích thích hệ thống mạch và thần kinh, tăng khả năng miễn dịch và hỗ trợ hệ tiêu hóa, phục hồi và tăng sự cân bằng cho da nhạy cảm.
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Tác dụng trị liệu: cải thiện trao đổi chất tế bào, tái sinh da, cải thiện sự giãn da và vết nám.
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Phạm vi: thích hợp cho da hỗn hợp.

Tri-mun-bang-anh-sang-sinh-hoc

ÁNH SÁNG TÍM

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Hiệu quả sinh học: Tăng tuần hoàn máu và hoạt động của hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thụ Oxy của tế bào, bài tiết độc tố. Được pha giữa ánh sáng đỏ và ánh sáng xanh lam.

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Tác dụng SOS Hỗ trợ điều trị: Làm sáng da, săn chắc da và trao đổi chất ở tế bào da.

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Phạm vi: Thích hợp cho da hỗn hợp và hầu hết các loại da

chieu-anh-sang-do-tri-mun


ÁNH SÁNG TRẮNG
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Là sự kết hợp của tất cả các ánh sáng. Giúp cải thiện làn da trên mọi phương diện

anh-sang-xanh-tri-tham

ÁNH SÁNG CAM (570NM)

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Hiệu quả sinh học: ổn định thần kinh, kích thích tái tạo tế bào Collagen, giữ nước cho tế bào.

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Tác dụng SOS Hỗ trợ điều trị: Dùng cho da lão hóa, da khô, xóa nếp nhăn, da rạn nứt. Đặc biệt dùng trong trường hợp bị táo bón ,thần kinh căng thẳng, vọp bẻ…

tri-mun-blue-light

ÁNH SÁNG CHỚP

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Hiệu quả sinh học: Chống nhăn, cải thiện các vết nám,… vết nhăn trên da mặt.
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Tác dụng trị liệu: Cải thiện sắc tố da, có tác dụng trị liệu đối với vùng da quanh mắt.
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Phạm vi: tất cả các loại da.

Tri-mun-bang-anh-sang-blue-light-co-hieu-qua-khong

Để trị mụn tối ưu nhất nên sử dụng ánh sáng vàng kết hợp với xanh lam. Ánh sáng xanh lam với bước sóng 415nm, có công dụng diệt khuẩn, chống viêm, điều tiết tuyến dầu, kết nối mao mạch. Ánh sáng này thích hợp để ngăn ngừa và loại bỏ mụn nhanh chóng và hiệu quả. Đối với mụn dưới da, ánh sáng xanh lục có khả năng kích thích nhân mụn trồi lên để dễ dàng xử lý, cải thiện da nhờn, thanh lọc và cân bằng độ PH. Đối với nhiều khách hàng, thực hiện liệu trình đều đặn chỉ sau 10 lần trị liệu, liệu pháp SOS Hỗ trợ điều trị bằng ánh sáng sinh học có thể xử lý hoàn toàn mụn trên da, trả lại làn da khỏe mạnh vốn có.

chieu-anh-sang-xanh-tri-mun

Bên cạnh đó, ngoài 2 ánh sáng chủ đạo sử dụng trong quá trình trị mụn, các ánh sáng còn lại cũng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng hiệu quả SOS Hỗ trợ điều trị mụn. Ánh sáng đỏ thúc đẩy tái tạo collagen, làm mờ các vết thâm do mụn. Ánh sáng vàng thích hợp cho da hỗn hợp, tăng khả năng miễn dịch của da. Ánh sáng tím có thể loại bỏ mụn trứng cá và sẹo mụn. Ánh sáng xanh lơ trị dị ứng, viêm nhiễm sau khi lấy mụn… Vì vậy khi SOS Hỗ trợ điều trị mụn bằng ánh sáng sinh học bạn sẽ hưởng được thêm nhiều lợi ích kèm theo nữa bên cạnh việc trị mụn.


 CÁC BƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ BIO LIGHT

Mỗi khách hàng, chuyên viên sẽ tư vấn một liệu trình riêng, phù hợp với cơ địa từng người để quá trình trị liệu đạt hiệu quả cao nhất.
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 1: Vệ sinh da mặt với tinh chất kháng khuẩn Doctors Q10 tri-mun-bang-anh-sang-blue-light-gia-bao-nhieu
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 2: Loại bỏ tế bào da chết, làm mềm lớp sừng đầu mụn.
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 3: Rửa sạch và khử khuẩn da mặt công nghệ bằng tia Orange Light
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 4: Xông hơi nóng đã qua đèn ozon giúp làm giãn nở lổ chân lông.
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 5: Thoa tinh chất trị mụn Doctors Q10, dùng máy hút mụn hút sạch bã nhờn, mụn cám, mụn đầu đen
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 6: Chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng dụng cụ lấy mụn để đưa nhân mụn, đồng thời dùng máy hút mụn hút sạch chân mụn ra ngoài. Sau đó khử khuẩn tại những điểm vừa hút mụn.
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 7: Sau khi lấy sạch nhân mụn ra ngoài, sẽ tiến hành chiếu ánh sáng sinh học Bio - Light với các 2 màu chủ đạo là vàng và xanh lam vào vùng SOS Hỗ trợ điều trị để loại trừ tận gốc mụn và giúp vùng bị mụn tái tạo lại da.
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 8: Chiếu ánh sáng sinh học với 9 màu và nhiều tần số khác nhau giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Bước 9:  Đắp mặt nạ vitamin C và thoa thuốc đặc trị mụn chống mụn tái phát.
tri-mun-bang-chieu-anh-sang-xanh

cach-tri-mun-trung-ca

chieu-anh-sang-xanh

chieu-anh-sang-tri-mun

tri-mun-bang-lieu-phap-anh-sang

dieu-tri-mun-trung-ca

 KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ

tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Sạch mụn và tàn tích do mụn
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Không gây tổn thương da
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Không để lại sẹo
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Se khít lỗ chân lông
 
tri-mun-bang-anh-sang-blue-light Làn da được trẻ hóa trở trắng sáng, mịn màng

 KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI THANH QUỲNH

tri-mun-bang-anh-sang-xanh-co-hieu-qua-khong