Dịch vụ
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Triệt lông bằng ánh sáng New Elight 5G 2017

New E-light 5G 2017 là công nghệ triệt lông hiện đại hàng đầu hiện nay. Bằng ánh sáng sinh học e-light an toàn thẩm thấu sâu đến lỗ chân lông, New E-light 5G 2017 loại bỏ từng sợi lông, cho bạn làn da chân mịn màng, sáng hồng đẹp tự nhiên.

New E Light 5G 2017 mang đến cho bạn liệu trình triệt lông an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát, không khô da, khả năng triệt lông tối đa tới 95%. Hiện tại, New ELight 5G đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Triet-long-bang-cong-nghe-new-elight.jpg

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ NEW ELGIHT

 

Công nghệ ánh sáng New Elight với các bước sóng khác nhau từ 420 – 2000nm tùy thuộc vào tình trạng lông trên da có thể thay đổi sao cho phù hợp, không làm da đau rát.

Trong đó với sự kết hợp của hai công nghệ IPL và sóng RF, hấp thu melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, công nghệ New Elight còn tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản tình trạng lông mọc trở lại.

cong-nghe-triet-long-nao-tot-nhat

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRIỆT LÔNG NEW ELIGHT 5G 2017?


cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017 An toàn cho làn da: cong-nghe-triet-long-opt.png

Là công nghệ ánh sáng được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, công nghệ triệt lông chân đảm bảo triệt lông chân an toàn cho mọi loại da.


cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017 Hiệu quả triệt lông chân triệt để:

Không như các phương pháp triệt lông chân tạm thời chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da, công nghệ triệt lông New E-light tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tiếp cận trực tiếp từng gốc chân lông để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng của từng sợi lông khiến chúng yếu dần, rụng tự nhiên tới 99% và không có khả năng mọc lại


cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017 Trị viêm nang lông và làn da sáng mịn hơn:

Bước sóng của công nghệ New E-light vừa có khả năng triệt lông chân, đồng thời làm sạch lớp da chết, kháng viêm, thông thoáng lỗ chân lông và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào cho làn da.


cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017 Không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Thời gian điều trị ngắn, không xâm lấn, không tổn thương da, sau khi triệt lông chân tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh bạn có thể sinh hoạt lại bình thường ngay lập tức và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cong-nghe-triet-long-nano-light
 

AI NÊN CHỌN DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG TẠI THANH QUỲNH?


cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017.png Mọi trường hợp lông rậm rạp

cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017.png Trường hợp muốn trị lông chân và trị viêm nang lông

cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017.png Từng sử dụng phương pháp triệt lông khác nhưng không hiệu quả

cong-nghe-triet-long-shr
Hoa hậu quý bà Hoàng Yến tại Thanh Quỳnh
 

THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH - ĐỊA CHỈ TRIỆT LÔNG UY TÍN NHẤT


Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh tự hào luôn là địa chỉ tiên phong trong cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của thế giới. Trong đó có triệt lông vĩnh viễn bằng New E Light 5G 2017

Nhận chuyển giao công nghệ triệt lông New E-light 5G trực tiếp của Mỹ, thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực điều trị da, dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đã và đang đem đến hiệu quả triệt lông rất tốt mà không gây đau rát hay bất kỳ cảm giác đau rát nào trong và sau quá trình thực hiện. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng sự xuất hiện trở lại của lông như các phương pháp tẩy lông khác. Bởi chỉ duy nhất 1 liệu trình, New E-light 5G sẽ xóa sạch lông khiến chúng không thể mọc lại.


QUY TRÌNH TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ NEW ELIGHT 5G 2017


triet-long-opt-elight

cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng nang lông, đặc điểm của da để xác định và tư vấn tần số ánh sáng, số lần điều trị phù hợp.


cong-nghe-triet-long-hien-dai-nhat

cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017 Bước 2: Làm sạch da

Bước này có vai trò quan trọng giúp quá trình triệt lông diễn ra dễ dàng và tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Bằng các thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chuyên viên sẽ làm sạch vùng da và bấm ngắn vùng lông cần triệt để hấp thụ A/S tốt hơn.


triet-long-new-elight


cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017 Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông

Sau khi làm sạch vùng da chân cần triệt, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên bôi một lớp gel trong suốt, mát dịu lên da. Lớp gel sẽ bảo vệ làn da của bạn nên bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái mà không hề cảm thấy đau rát khi triệt lông.


cong-nghe-triet-long-nao-tot-nhat-hien-nay


cong-nghe-triet-long-moi-nhat-2017 Bước 4: Chiếu ánh sáng New – Elight để tẩy lông

Từ những đánh giá tình trạng nang lông ở bước 1. Chuyên viên sẽ tiến hành điều chỉnh tần số ánh sáng cho phù hợp với tình trạng lông ở chân và chiếu trực tiếp lên da. Năng lượng ánh sáng sinh học sẽ chiếu từ từ, lần lượt đến hết vùng da để thẩm thấu và triệt tận gốc từng chân lông.


triet-long-vinh-vien-o-dau-tot


HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CHỤP THỰC TẾ TẠI THANH QUỲNH


triet-long-o-dau-tot-nhat

dia-chi-triet-long-o-ha-noi