Dịch vụ
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

TRẮNG DA CẤP TỐC VỚI CÔNG NGHỆ NANO BABYSKIN

Tắm trắng hoàn hảo với nhân sâm

Tam trang da bang thao duoc

tắm trắng da bằng thảo dược nhân sâm

     Được biết đến như một dược liệu quý quả không sai. Nhân sâm chứa saponin-một dạng glucozit tự nhiên trong thực vật, đây là thành phần tạo nên giá trị của dược liệu này. Phương pháp tắm trắng da hiệu quả với nhân sâm giúp tẩy tế bào chết, giảm sắc tố melanin, bổ sung nước cho làn da và giữ da trắng mịn mà không bắt nắng.

TRẮNG DA CẤP TỐC VỚI CÔNG NGHỆ NANO BABYSKIN

     Nếu muốn nhanh chóng có được một làn da trắng hồng như da em bé, bạn có thể lựa chọn giải pháp tắm trắng da cấp tốc NANO BABYSKIN. Đây là phương pháp làm trắng bằng cách thay da rất an toàn và hữu hiệu. Sử dụng máy phi thuyền ánh sáng sinh học CAVIPOD kết hợp với tinh chất COLLAGEN ESSENTE sẽ giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu một làn da trắng mịn hồng hào.

TẠI SAO NÊN CHỌN TẮM TRẮNG DA CẤP TỐC VỚI CÔNG NGHỆ NANO BABYSKIN?
 


Sự kì diệu của lô hội trong tắm trắng

Hữu hiệu với làn da đen sạm và có nhiều vết thâm

     Liệu pháp ánh sáng sinh học Cavipod khi chiếu vào da với từng bước sóng được dùng vào từng mục đích khác nhau, có thể được hướng vào dưới lớp hạ bì hemoblobin hay ở các lớp biểu bì melamin nhằm đốt nóng, phá hủy và xóa đi hắc tố, mạch máu bị tổn thương, các nốt đen do tuổi tác, tàn nhang…

Hiệu quả nhanh chóng

     Máy phi thuyền ánh sáng sinh học Cavipod sẽ giúp làn da nhanh chóng hấp thụ tinh chất Collagen Essente nhằm loại bỏ lớp tế bào sừng, thô sần, làm phai mờ các đốm nâu trên da, mang lại làn da trắng sáng và mịn màng, sẵn sàng hấp thụ các dưỡng chất nuôi da. Đặc biệt hơn, các vết nhăn cũng được làm mờ mang đến làn da láng mượt, mềm mại.

Bạn cũng có thể lựa chọn tắm trắng da từ thảo dược thiên nhiên 

     Thẫm mĩ viện Thanh Quỳnh cũng đã nghiên cứu tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên để tạo ra một liệu trình gồm 9 bước trong 140 phút để giúp bạn thư giãn, đạt hiệu quả cao sau  1 lần trải nghiệm. Đây là phương pháp  tắm trắng da an toàn bằng thảo dược được nhiều người ưa chuộng và rất thành công.Bạn có thể tham khảo tắm trắng da bằng thảo dược