Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Thẩm mỹ viện trị sẹo thâm ở chân tại Hà Nội

13/01/2018 09:54


 Những vết sẹo sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để trang điểm mỗi sáng mà chưa chắc hiệu quả che sẹo đã cao. Đặc biệt là các vết sẹo thâm, không khó để nhận ra chúng dù bạn có trang điểm kỹ lưỡng như thế nào đi nữa. Công nghệ điều trị sẹo thâm an toàn, nhanh chóng, hiệu quả cao của Thanh Quỳnh  sẽ là cứu cánh giúp bạn giải tỏa lo lắng.

Công nghệ Laser trị thâm
Công nghệ Laser trị thâm

ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ SẸO  CỦA THANH QUỲNH

An toàn tuyệt đối với làn da của bạn: Sử dụng ánh sáng laser hiện đại kết hợp công nghệ vi điểm, giúp nuôi dưỡng và tái cấu trúc lại các tế bào, xoá nhanh  các sẹo thâm , không gây đau đớn.

Liệu trình nhanh chóng: Ngay sau lần đầu tiên điều trị bạn đã thấy ngay được hiệu quả bằng mắt thường. Sau 2-4 lần, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ, các vết sẹo thâm không còn có thể quay trở lại làm phiền bạn nữa.

Trị sẹo thâm triệt để
Trị sẹo thâm triệt để

Công nghệ hiện đại, tiên tiến: Thanh Quỳnh đã đầu tư những trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới nhằm đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn: Nhờ sự kích thích tăng sinh Collagen cùng việc đưa những dưỡng chất vào nuôi dưỡng làn da, sau một vài liệu trình, không những bạn xóa được sẹo mà còn khiến làn da trở nên mịn màng hơn.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO

Tại Thanh Quỳnh , các chuyên gia sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng với quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao nhất.

Điều trị vết thâm siêu nhanh
Điều trị vết thâm siêu nhanh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp, cam kết hiệu quả

Bước 2: Tiến hành trị liệu, chiếu ánh sáng Laser làm phục hồi các cấu trúc da bị tổn thương

Bước 3: Chăm sóc da, trả lại làn da mịn màng tự nhiên

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI ĐIỀU TRỊ

♥ Thực hiện theo chỉ định của các chuyên gia để hiệu quả điều trị dài lâu

♥ Vệ sinh da mặt thường xuyên và đúng cách như đã được hướng dẫn, sử dụng những loại sữa rửa mặt lành tính  và nước dưỡng an toàn với làn da

♥ Trong thời gian đầu sau điều trị, khoảng 1-2 tuần, cố gắng hạn chế sử dụng mỹ phẩm ở mức tối đa

♥ Khi đi ra ngoài nắng nên mặc áo chống nắng và đeo khẩu trang kín, tránh để ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với da, gây tổn thương da

Quy trình điều trị sẹo thâm
Quy trình điều trị sẹo thâm

Các bài viết khác: