Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Ý kiến của khách hàng Kim Loan

13/01/2015 15:17

 Giảm béo bằng công nghệ Lippo Laser  ở Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh  an toàn và hiệu quả ,  mình mới làm dịch vụ này được 15 ngày  ,mình đã  giảm được gần 5cm vòng eo.

   Nghe nói công nghệ Lipo Laser  này đặc biệt hợp với những người có lượng mỡ dày trên 1,3cm. Mình thấy  phương pháp giảm béo Lipo Laser không  phải phẫu thuật,  công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn và thân thiện với cơ thể.
 
 Các bác sĩ khuyên  tôi nên kết hợp làm dịch vụ Lipo Laser  với công nghệ trẻ hóa da Matrix RF để giúp da săn chắc, tránh trường hợp da bị chảy xệ, nhão và nhăn nhúm. Sắp tới, tôi dự định sẽ sử dụng  thêm công nghệ săn chắc ,trẻ hóa da  là công nghệ Matrix RF   để lấy lại vóc dáng thon gọn

Trước đây, tôi thấy rất bất tiện khi mặc quần jean, những bộ đồ bó sát khi ra ngoài bởi phần eo của mình chứa đầy mỡ. Tôi đã thử các biện pháp như ăn kiêng, tập thể dục thường xuyên nhưng việc này tốn rất nhiều thời gian mà không đem lại hiệu quả.
 
Hiện tại, tôi không còn cảm thấy lo lắng về vòng eo quá khổ của mình trước kia nữa, sau khi sử dụng Lipo Laser  tôi đã giảm được 1 size quần. Tôi thấy thân hình rất nhẹ nhõm, thoải mái và năng động hơn rất nhiều. Tôi cảm ơn các chuyên gia của Thanh Quỳnh  và công nghệ Lipo Laser.

 
 
Các bài viết khác: