Dịch vụ
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Chữa tàn nhang bằng ánh sáng Bio-Light có hiệu quả?

 
     Em năm nay 19 tuổi, mặt có nhiều vết tàn nhang và nám xuất hiện ở má. Em  biết phương pháp chữa tàn nhang bằng ánh sáng tại Thanh Quỳnh qua một người bạn giới thiệu là công nghệ này trị tàn nhang hiệu quả .Em xin được tư vấn ? (Thanh  Hà)
 
Trả lời:
     Tàn nhang (tàn hương) là những chấm nhỏ li ti màu nâu nhạt, hoặc đậm xuất hiện trên da. Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang có thể do di truyền, ánh nắng, mang thai và do cơ thể có hệ miễn dịch yếu gây ra. Ở độ tuổi trên 45, tàn nhang có thể mờ dần đi, tuy nhiên ít ai chấp nhận chúng sống cho tới khi chúng tự biến mất.
Dieu tri tan nhang bang anh sang
 
     Để điều trị tàn nhang, bạn không chỉ dựa vào các biện pháp chăm sóc da thông thường, mà cần có một liệu trình điều trị tại spa y tế kết hợp ăn uống, sinh hoạt khoa học.
 
     Với những tiến bộ về thẩm mỹ hiện đại thì việc điều trị tàn nhang không khó. Bạn có thể tham gia trị liệu bằng Bio- Light QQ5
 
     Thời gian điều trị từ 1- 3 lần, mỗi lần cách nhau 25-30 ngày. Bạn có thể tham khảo một số công nghệ sử dụng năng lượng ánh sáng quang học, xung điện và plasma để loại bỏ tàn nhang. Đây là phương pháp sử dụng ánh sáng để hấp thụ hắc sắc tố, có chương trình điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi và u sắc tố cho bệnh nhân.
 
Tu van tham my
 
     Riêng với bệnh nám, cần xác định nguyên nhân chính xác để có phác đồ điều trị hợp lý. Với những loại nám do nội tiết tố, cần tới các phòng khám da liễu để tư vấn. Với những loại nám do ánh nắng, mang thai, tiền mãn kinh bạn có thể điều trị tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín.
 
Quá trình điều trị nám ,tàn nhang  về cơ bản được thực hiện theo ba bước:
 
Bước 1: Loại bỏ nám, tàn nhang da
 
     Loại bỏ ,tàn nhang  bằng công nghệ Bio- Light QQ5: Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng quang học để hấp thụ melamin từ những đốm nám. Với bước sóng 470-980 nm, sóng ánh sáng có thể hấp thụ melanin ở lớp thượng bì, vô hiệu hóa và đào thải chúng ra ngoài. Công nghệ Bio- Light QQ5 sử dụng kết hợp ba dạng năng lượng IPL (Intensive Pluse Light), RF (Radio Frequency) và Laser nên mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Thực tế điều trị cho thấy, tình trạng nám tàn nhang được cải thiện 75-95%, đặc biệt hiệu quả với nám đốm và nám đồi mồi.
 
Hinh anh chua tan nhang hieu qua

Hình ảnh chữa tàn nhang hiệu quả

     Liệu trình điều trị nám chân sâu 3-6 lần, mỗi lần cách nhau 25-30 ngày  tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi người.
 
     Để xác định phương pháp nào hiệu quả nhất, bạn nên đến spa y tế để được soi da ba lớp và tư vấn chi tiết.
 
Bước 2: Kiểm soát nám ,tàn nhang không quay trở lại
 
     Để ngăn ngừa nám,tàn nhang  không quay trở lai, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ. Uống đủ nước và ăn nhiều rau xanh, hoa quả để cơ thể được thanh lọc và giải độc thường xuyên, giúp ổn định nội tiết tố trong cơ thể. Đồng thời, bạn nên sử dụng mỹ phẩm Doctors Q10  theo hướng dẫn của thẩm mỹ viện.
 
Bước 3: Phục hồi và tái tạo da trong quá trình điều trị
 
     Sau trị liệu loại bỏ nám da,tàn nhang  làn da bạn thường yếu hơn. Do vậy, quá trình phục hồi và tái tạo da là rất cần thiết với các trị liệu như: sử dụng ôxy để siêu tái tạo da, sử dụng kem chống nắng và mặt nạ khỏe da.
 
Lan phuong tai tham my thanh quynh
 
     Việc loại bỏ vết nám,tàn nhang  không quá khó, song việc kiểm soát nám không quay trở lại là một thách thức với thẩm mỹ. Do vậy, trong quá trình điều trị bạn nên tuân thủ những hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để có được kết quả cao nhất.
 
Dịch vụ được tư vấn và thực hiện tại:
Spa Thanh Quỳnh 
Số 25 Nguyễn Trãi –Thanh Xuân -Hà Nội
ĐT: (04) 22110177